Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo

Sửa Ô Tô Ở Đâu

Sửa ô tô Tốt Nhất

Sơn Ô Tô Ở Đâu

Sơn Ô Tô Giá Rẻ

SƠN Ô TÔ HN

Đánh Bóng ô tô Giá Rẻ

Dán Phim Cách Nhiệt ở đâu

BD Ô Tô Ở Đâu

Thợ Sửa Ô Tô Giỏi

Bảo Dưỡng Ô Tô Giá Rẻ

Quy Trình Thay Dầu Ô Tô

Sửa Chữa Ô Tô Tốt Nhất

Lắp Camera Lùi Ô Tô

Ở Đâu Chuyên Nghiệp

Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô

Gara Ô Tô Nào Uy Tín

Xưởng Ô Tô Chuyên Nghiệp

Bảo Dưỡng Phanh Ô Tô

Đại Tu Ô Tô Tốt Nhất HN

Bọc Ghế Ô Tô Da Giá Rẻ

Thay Kính Chắn Gió Ô Tô

Sửa Ô Tô Giá Rẻ

Ban-RX450h-Gia-ReDNT Bán Bảo Hiểm Ô Tô ở Hà Nội - Bảo hiểm OnlineBảo Dưỡng Phanh Ô Tô, Bảo Trì Ô Tô, Giữ gìn Hạnh Phúc Gia Đình BạnGiá Xe Ô Tô RX450h
Bảo Dưỡng Điều Hòa Ô Tô

Tự Bảo Dưỡng Điều Hòa Ô Tô, Cách sử dụng ĐH Ô Tô của lái xe giàu kinh nghiệm

Tự Bảo Dưỡng Điều Hòa Ô Tô, Cách sử dụng ĐH Ô Tô của lái xe giàu kinh nghiệm
Tự Bảo Dưỡng Điều Hòa Ô Tô, Cách sử dụng ĐH Ô Tô của lái xe giàu kinh nghiệm Nếu sử dụng và thường xuyên bảo dưỡng điều hòa Ô tô đúng cách sẽ tiết kiệm tiền Sửa chữa và kéo dài tuổi thọ Điều hòa Ô tô

Cách sử dụng và tự Bảo dưỡng điều hòa ô tô của lái xe giàu kinh nghiệm

Nếu sử dụng và thường xuyên Bảo Dưỡng Điều Hòa Ô Tô Đúng Cách sẽ tiết kiệm tiền Sửa chữa và kéo dài tuổi thọ Điều hòa Ô tô

Điều hòa ô tô bị hỏng thì… nóng và tốn tiền sửa chữa. Sử dụng điều hòa trên xe đúng cách giúp tiết kiệm nhiên liệu, duy trì độ bền cho hệ thống và bảo đảm sức khỏe cho lái xe.

Sử dụng điều hòa Ô tô đúng cách

Chú ý khi sử dụng điều hòa Ô tô:

1. Nhiều Lái xe có thói quen khi lên xe là bật điều hòa (nút A/C) để mau làm mát xe, như vậy khi xe đang khởi động ở vòng quay thấp đã phải chịu tải lớn sẽ dễ làm hỏng và rất hại đến bình điện. Tốt nhất khi khởi động bạn hạn chế sử dụng các thiết bị điện, không bật điều hòa. Trong lúc đợi máy chạy ổn định bạn có thể hạ kính xuống và bật quạt tốc độ thấp để hơi nóng trong xe thoát ra. Khi máy chạy đều bạn có thể bật A/C, đóng cửa kính và sau đó tăng dần mức quạt phù hợp để tạo độ lạnh đến khi vừa ý.

2. Về chế độ lấy gió khi xe chạy: Thông thường bạn nên để quạt lấy gió ngoài để xe có dưỡng khí, chỉ nên lấy gió trong khi vừa bật A/C để không khí bên trong mau được làm lạnh. Hiện nay, một số xe đời mới có cả chế độ cài đặt tự động, sau 5 phút lấy gió trong sẽ chuyển sang chế độ lấy gió ngoài.

Ngoài ra, bộ phận cảm ứng có thể nhận biết được không khí ô nhiễm khi đi ngang các khu vực bụi bẩn, sẽ tự động chuyển sang lấy gió trong. Nếu xe bạn không có chế độ cài đặt lấy gió tự động, hoặc có tự động nhưng cảm biến không nhận được mùi khó chịu thì bạn phải tự động chuyển khi cần.

3. Nên chuyển sang chế độ lấy gió trong khi đi trời lạnh và mưa to tránh lấy không khí ẩm có thể gây đọng nước đóng giọt trong cabin.

4. Trước khi tắt máy, bạn tắt A/C trước và đợi khoảng 30 giây, sau đó tắt quạt. Không nên tắt đột ngột cùng lúc động cơ và điều hòa.

5. Khi đi xe qua vùng ngập nước cao, tốt nhất là tắt điều hòa bao gồm cả quạt gió (tránh chết máy, có thể mở một phần cửa kính lấy không khí mát ngoài trời) nhằm tránh rác bẩn theo nước làm kẹt cánh quạt.

Sơ đồ điều hòa Ô tô tự động

Nếu cánh quạt bị kẹt, gây ra hiện tượng đứt cầu chì quạt gió, động cơ xe sẽ không được làm mát – gặp trường hợp này phải tắt máy xe và thay cầu chì.

6. Bạn nên ghi sổ ngày bảo trì, bảo dưỡng điều hòa để vệ sinh bảo đưỡng đúng hạn tại các Gara Ô tô Uy tín sẽ giảm chi phí sửa chữa và kéo dài tuổi thọ. Thường xuyên bảo dưỡng điều hòa Ô tô đúng cách cũng góp phần bảo vệ môi trường trái đất thêm xanh.

Mời Bạn đến với Xưởng Sủa Chữa Ô Tô - DNT Ô Tô 896 Đường Láng Hà Nội để được Hướng dẫn tốt nhất và sửa chữa những hỏng hóc cần sửa ngay tránh gây hỏng nặng lan truyền.

DNT Bán bảo hiểm Ô Tô tận nơi ở Hà Nội - Triết khấu cao - Sửa chữa nhanh - chất lượng tốt

Video nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Kỹ Thuật
Sửa Chữa Ô Tô Admin
083.7686.887
Tư vấn trực tuyến
Chuyên gia KT Ô Tô Mr Du
0839.988.899
Tư vấn trực tuyến
Mua Bán Ô Tô Cũ
0915.39.99.39
Sản phẩm mới
Tin mới
Đối tác
Sửa Chữa Bảo Dưỡng Ô Tô Cadillac, BMW, Lexus, PorscheCách Đăng Kiểm Ô Tô Nhanh Nhất, Bảo Dưỡng Ô Tô, SỬA CHỮA Ô TÔ  ở DNTTrung Tâm Bảo Dưỡng Sửa Chữa Ô Tô DNTMua Bán Ô Tô Uy Tín, Web Rao Vặt Ô Tô Miễn Phí - Không cần Đăng ký
Đại Lý Bảo Hiểm Dầu Khí PVI ở Hà Nội, Phục Vụ Tận Nơi
Gara DNT Nhận Sửa Chữa Ô Tô Bảo Hiểm PVI,Bảo Việt, Bưu Điện
Gọi ĐT: Mr Du 0839.988.899 để được tư vẫn Kỹ thuật tốt nhất !
^ Về đầu trang