Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo

Sửa Ô Tô Ở Đâu

Sửa ô tô Tốt Nhất

Sơn Ô Tô Ở Đâu

Sơn Ô Tô Giá Rẻ

SƠN Ô TÔ HN

Đánh Bóng ô tô Giá Rẻ

Dán Phim Cách Nhiệt ở đâu

BD Ô Tô Ở Đâu

Thợ Sửa Ô Tô Giỏi

Bảo Dưỡng Ô Tô Giá Rẻ

Quy Trình Thay Dầu Ô Tô

Sửa Chữa Ô Tô Tốt Nhất

Lắp Camera Lùi Ô Tô

Ở Đâu Chuyên Nghiệp

Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô

Gara Ô Tô Nào Uy Tín

Xưởng Ô Tô Chuyên Nghiệp

Bảo Dưỡng Phanh Ô Tô

Đại Tu Ô Tô Tốt Nhất HN

Bọc Ghế Ô Tô Da Giá Rẻ

Thay Kính Chắn Gió Ô Tô

Sửa Ô Tô Giá Rẻ

Ban-RX450h-Gia-ReDNT Bán Bảo Hiểm Ô Tô ở Hà Nội - Bảo hiểm OnlineBảo Dưỡng Phanh Ô Tô, Bảo Trì Ô Tô, Giữ gìn Hạnh Phúc Gia Đình BạnGiá Xe Ô Tô RX450h
BẢO DƯỠNG Ô TÔ

Tự Bảo Dưỡng Ô tô Đúng Chuẩn, Bí Quyết Lái Ô Tô Tiết Kiệm Xăng Nhất

Tự Bảo Dưỡng Ô tô Đúng Chuẩn, Bí Quyết Lái Ô Tô Tiết Kiệm Xăng Nhất
Tự Bảo Dưỡng Ô tô Đúng Chuẩn, Bí Quyết Lái Ô Tô Tiết Kiệm Xăng Nhất, Cách Lái Ô Tô Tiết Kiệm Xăng Nhất Cách Lái Ô Tô điềm tĩnh, Tránh tăng ga và phanh đột ngột và Kết hợp với Bảo Dưỡng Ô Tô Đúng Cách có thể giúp tiết kiệm tới hơn 30% nhiên liệu; Các Chuyên gia về Ô Tô đã kiểm nghiệm, khẳng định là cao hơn rất nhiều những công nghệ cao cấp đang được quảng cáo trên thị trường.

Tự Bảo Dưỡng Ô tô Đúng Chuẩn, Bí Quyết Lái Ô Tô Tiết Kiệm Xăng Nhất, Cách Lái Xe Tiết Kiệm Xăng Nhất

Cách Lái Ô Tô điềm tĩnh, Tránh tăng ga và phanh đột ngột và Kết hợp với Bảo Dưỡng Ô Tô  Đúng Cách có thể giúp tiết kiệm tới hơn 30% nhiên liệu; Các Chuyên gia về Ô Tô đã kiểm nghiệm, khẳng định là cao hơn rất nhiều những công nghệ cao cấp đang được quảng cáo trên thị trường.

Tự Bảo Dưỡng Ô tô Đúng Chuẩn, Bí Quyết Lái Ô Tô Tiết Kiệm Xăng Nhất, Cách Lái Xe Tiết Kiệm Xăng Nhất
Trong thời buổi giá xăng tăng và Biến đổi khí hậu thường xuyên được truyền thông thì Tiết kiệm nhiên liệu là một trong những yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua xe này hay xe khác của người tiêu dùng. Tuy nhiên, khi lái xe cẩn thận đúng phương pháp và làm một số thao tác Bảo Trì Bảo Dưỡng Ô Tô có thể giúp giảm chi phí xăng dầu bằng những cách sau đây:

A- Bí Quyết Lái Ô Tô Tiết Kiệm Xăng Nhất (Lái Ô Tô điềm tĩnh)

Yếu tố quyết đinh giúp Ô Tô tiết kiệm nhiên liệu phụ thuộc vào Cách điều khiển Ô Tô của người cầm lái. Những ai thích tốc độ, thường xuyên tăng tốc đột ngột hoặc hay phanh gấp sẽ không thể có mức tiêu hao nhiên liệu như ý. Theo đánh giá, người lái có thể làm giảm mức hao xăng 33% nếu không vấp phải những thói quen trên. Trong khi đó, công nghệ điều khiển van biến thiên thời gian nổi tiếng như VVT-i của Toyoto hay i-VTEC của Honda chỉ có mức tiết kiệm 5%.
Vận hành ở tốc độ thấp, số thấp cũng như ở tốc độ cao đều tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn so với mức trung bình. Tương tự, tăng tốc đột ngột cũng tiêu hao nhiên liệu gấp 4 lần so với mức bình thường. Phanh nhiều cũng làm chiếc xe “uống” xăng nhiều hơn do bạn sẽ phải tăng tốc sau khi phanh, vì vậy, hãy giữ khoảng cách an toàn với xe phía trước để quá trình phanh xảy ra không quá đột ngột
Quan sát tốc độ giới hạn
Mỗi chiếc xe có mức độ tiêu hao nhiên liệu khác nhau tùy thuộc vào tốc độ. Đi nhanh quá xe cũng hao xăng và đi chậm cũng vậy. Giữa tốc độ và mức hao xăng quan hệ với nhau theo hình parabol ngược, tức sẽ có điểm mà ở đó, xe tiết kiệm nhiên liệu nhất.
Theo nghiên cứu, 100 km/h là tốc độ giới hạn. Nếu tài xế tăng dần vận tốc một cách đều chân lên 100 km/h, họ có thể tiết kiệm được 7-23%, một con số không hề nhỏ.


B- Bảo Trì Bảo Dưỡng thổi bụi lọc gió Ô Tô và thay lọc gió thường xuyên:


Vệ sinh và thay lọc gió bẩn có thể giảm mức tiêu hao nhiên liệu cho xe của bạn khoảng 10%. Điều này có nghĩa nếu bạn đi được 110 km thì lượng xăng tiêu hao chỉ bằng 100 km. Lọc gió là bộ phận lọc bụi khỏi không khí trước khi chúng được đưa vào buồng đốt. Mỗi xe trung bình cần khoảng 1.600 lít không khí cho 1 km đường đi được. Do tính năng hoạt động cao như vậy nên lọc gió rất hay bị bẩn, đặc biệt ở môi trường có nhiều bụi như tại Việt Nam.

 

1. Các Kiểu Lọc Gió Trên Ô Tô:


Bộ lọc không khí trên ô tô gồm Kiểu Vòng Tròn hoặc kiểu Hộp Chữ Nhật (giống lọc gió xe máy), bao gồm các lớp Màng lọc để lọc các hạt bụi có kích thước nhỏ tới mức không làm ảnh hưởng tới sự vận hành của động cơ. Khi màng lọc không khí bẩn, không khí đi vào sẽ không đủ lượng cần thiết, tạo khí hỗn hợp thừa nhiên liệu thiếu Ô xy khiến hiệu xuất Động cơ  giảm nên ăn xăng hơn.


2. Bơm hơi các Bánh xe - Giữ đúng áp suất lốp

Bơm đúng Áp suất Lốp; Tự Bảo Dưỡng Ô tô Đúng Chuẩn, Bí Quyết Lái Ô Tô Tiết Kiệm Xăng Nhất, Cách Lái Xe Tiết Kiệm Xăng Nhất
Theo các chuyên gia, đây là một trong những phương pháp tiết kiệm nhiên liệu rất đơn giản và dễ làm nhưng vẫn có nhiều người không nhận thấy ưu điểm của việc giữ đúng áp suất lốp. Trong khi đó họ lại tin vào những công nghệ hoặc thiết bị tiết kiệm xăng chưa được kiểm định.
Theo đánh giá của cơ quan năng lượng Mỹ, giữ áp suất đúng theo khuyến cáo của nhà sản xuất có thể tiết kiệm được 3% lượng tiêu hao nhiên liệu. Ngược lại, chỉ cần áp suất giảm 0,07 atm, xe sẽ tốn xăng thêm 0,4%.
Do làm bằng chất dẻo nên bề mặt lốp bị nén phẳng khi tiếp xúc với mặt đường và trở lại trạng thái ban đầu khi không còn tiếp xúc. Trong quá trình đó, lốp sinh ra một sóng cơ học chuyển động cùng một vài hiện tượng mài mòn. Nếu lượng không khí trong lốp ít, sóng đó trở nên mạnh hơn và tất nhiên, độ mài mòn cũng tăng lên.
Thời gian gần đây, tại Việt Nam xuất hiện một kỹ thuật bơm lốp bằng khí nitơ tinh khiết với lời quảng cáo tiết kiệm nhiên liệu, lốp bền hơn. Trên thế giới, kỹ thuật này vẫn còn gây ra rất nhiều tranh cãi. Các hãng dịch vụ thì cố gắng chứng minh lợi ích của nitơ tinh khiết trong khi người tiêu dùng thì tỏ ra hoài nghi.
Phe ủng hộ cho rằng nitơ thoát chậm, lốp lâu xuống hơi hơn kéo theo tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, nitơ là khí trơ nên lốp không bị oxy hóa từ phía trong, do đó bền hơn. Hơn nữa, nitơ tinh khiết không chứa hơi nước nên khối khí có độ giãn nở nhiệt thấp, không gây hại đến lốp.
Trên thực tế, bơm nitơ là kỹ thuật được sử dụng từ lâu trên các xe đua vì những lý do trên. Tuy nhiên, hiện tại chưa có nghiên cứu cụ thể nào ở xe dân dụng. Cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ EPA chỉ ghi nhận bơm nitơ sẽ làm chậm quá trình xuống hơi của lốp nhưng không đề cập có tiết kiệm nhiên liệu hay không.

3. Thay Dầu Máy Đúng Loại Dầu Động Cơ: Về chỉ số độ nhớt và Nhiệt độ có thể khởi động:

Thay Dầu Máy Đúng Loại Dầu Động Cơ: Về chỉ số độ nhớt và Nhiệt độ có thể khởi động

Bạn sẽ tiết kiệm được 1-2% lượng tiêu hao nhiên liệu nếu sử dụng đúng chủng loại dầu mà nhà sản xuất khuyến cáo. Chẳng hạn sử dụng dầu loại 10W-30 cho động cơ được thiết kế để dùng 5W-30 sẽ làm xe tốn tăng thêm 1-2%.
Các số đứng trước chữ "W" dùng để chỉ khả năng khởi động ở nhiệt độ thấp. Dầu "10W-30" có thể khởi động ở âm 20 độC còn dầu "5W-30" khởi động tốt ở âm 25 độC.
Các số đứng sau chữ "W" chỉ khoảng độ nhớt ở 100 độC của các loại dầu nhờn. Thông thường, số càng to thì độ nhớt càng lớn và ngược lại. Ví dụ, với xe hoạt động không quá khắc nghiệt như động cơ ôtô chẳng hạn, chỉ số này ở khoảng 30, 40 hoặc 50 là đủ. Với những động cơ hoạt động ở vùng nhiệt độ cao, chỉ số này phải cao hơn, khoảng trên 60

Mời Bạn thường xuyên đến với Gara DNT 896 Đường Láng Hà Nội để Bảo dưỡng Ô Tô giúp Lái Ô Tô an toàn, Xe Ô Tô tiết kiệm nhiên liệu và giảm ô nhiễm môi trường Bảo vệ trái đất. Bạn cũng nên thường xuyên truy cập Web: www.SuaChuaOto.org để cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ Ô tô tiên tiến, Công Nghệ Sửa Chữa Ô Tô tốt nhất để nâng cao hiểu biết về chiếc xe thân yêu của Bạn.

Chúc Bạn Khỏe đẹp - Hạnh Phúc!

 

DNT Bán bảo hiểm Ô Tô tận nơi ở Hà Nội - Triết khấu cao - Sửa chữa nhanh - chất lượng tốt

Video nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Kỹ Thuật
Sửa Chữa Ô Tô Admin
083.7686.887
Tư vấn trực tuyến
Chuyên gia KT Ô Tô Mr Du
0839.988.899
Tư vấn trực tuyến
Mua Bán Ô Tô Cũ
0915.39.99.39
Sản phẩm mới
Tin mới
Đối tác
Sửa Chữa Bảo Dưỡng Ô Tô Cadillac, BMW, Lexus, PorscheCách Đăng Kiểm Ô Tô Nhanh Nhất, Bảo Dưỡng Ô Tô, SỬA CHỮA Ô TÔ  ở DNTTrung Tâm Bảo Dưỡng Sửa Chữa Ô Tô DNTMua Bán Ô Tô Uy Tín, Web Rao Vặt Ô Tô Miễn Phí - Không cần Đăng ký
Đại Lý Bảo Hiểm Dầu Khí PVI ở Hà Nội, Phục Vụ Tận Nơi
Gara DNT Nhận Sửa Chữa Ô Tô Bảo Hiểm PVI,Bảo Việt, Bưu Điện
Gọi ĐT: Mr Du 0839.988.899 để được tư vẫn Kỹ thuật tốt nhất !
^ Về đầu trang