Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo

Sửa Ô Tô Ở Đâu

Sửa ô tô Tốt Nhất

Sơn Ô Tô Ở Đâu

Sơn Ô Tô Giá Rẻ

SƠN Ô TÔ HN

Đánh Bóng ô tô Giá Rẻ

Dán Phim Cách Nhiệt ở đâu

BD Ô Tô Ở Đâu

Thợ Sửa Ô Tô Giỏi

Bảo Dưỡng Ô Tô Giá Rẻ

Quy Trình Thay Dầu Ô Tô

Sửa Chữa Ô Tô Tốt Nhất

Lắp Camera Lùi Ô Tô

Ở Đâu Chuyên Nghiệp

Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô

Gara Ô Tô Nào Uy Tín

Xưởng Ô Tô Chuyên Nghiệp

Bảo Dưỡng Phanh Ô Tô

Đại Tu Ô Tô Tốt Nhất HN

Bọc Ghế Ô Tô Da Giá Rẻ

Thay Kính Chắn Gió Ô Tô

Sửa Ô Tô Giá Rẻ

Ban-RX450h-Gia-ReDNT Bán Bảo Hiểm Ô Tô ở Hà Nội - Bảo hiểm OnlineBảo Dưỡng Phanh Ô Tô, Bảo Trì Ô Tô, Giữ gìn Hạnh Phúc Gia Đình BạnGiá Xe Ô Tô RX450h
Bảo Dưỡng Phanh Ô Tô

Bảo Dưỡng Phanh Ô Tô, Sửa Chữa Phanh Ô Tô Acura MDX ở DNT

Bảo Dưỡng Phanh Ô Tô, Sửa Chữa Phanh Ô Tô Acura MDX ở DNT
BAO DUONG O TO, Bảo Dưỡng Phanh Ô Tô, Sửa Chữa Phanh Ô Tô Acura MDX ở DNT Bảo Dưỡng Phanh Ô Tô, Bảo Dưỡng Phanh Ô Tô Acura; Hệ thống phanh Ô Tô là bộ phận rất quan trọng, Nó nắm giữ vận mệnh của Bạn và chiếc xe, Hệ Phanh kiểm soát An Toàn giao thông của Xe Ô Tô trên đường đi; Trong quá trình vận hành ôtô Phanh Ô Tô luôn phải Hoạt Động Tốt để giảm tốc độ và Dừng hẳn khi gặp chướng ngại vật trên đường. 1. Bảo dưỡng các má phanh guốc, phanh ô tô, tra mỡ các lò xo vào các trục chuyển động của Phanh / Kiểm tra thay má phanh

BAO DUONG O TO, Bảo Dưỡng Phanh Ô Tô, Sửa Chữa Phanh Ô Tô Acura MDX ở DNT

Bảo Dưỡng Phanh Ô Tô, Bảo Dưỡng Phanh Ô Tô Acura, Sửa Chữa Phanh Ô Tô Acura MDX. Hệ thống phanh Ô Tô là bộ phận rất quan trọng, Nó nắm giữ vận mệnh của Bạn và chiếc xe, Hệ Phanh kiểm soát An Toàn giao thông của Xe Ô Tô trên đường đi; Trong quá trình vận hành ôtô Phanh Ô Tô luôn phải Hoạt Động Tốt để giảm tốc độ và Dừng hẳn khi gặp chướng ngại vật trên đường.

Bảo Dưỡng Phanh Ô Tô, Acura MDX

Để đảm bảo tình trạng hoạt động tốt của Phanh ô tô thì việc kiểm tra bảo dưỡng Phanh Ô Tô cần được thực hiện thường xuyên. Nếu khi thấy Má phanh Ô tô mòn cần thay thế kịp thời (Tránh đi cố có thể gây hậu quả khôn lường với người và Phương tiện, Xe Ô Tô có thể gây tai nạn cho người khác)

Bảo Dưỡng Phanh Ô Tô, Acura MDX

1. Bảo dưỡng các má phanh guốc, phanh ô tô, tra mỡ các lò xo vào các trục chuyển động của Phanh

Quan sát trong lúc lái xe, cần để ý xem hệ thống phanh làm việc như thế nào.

- Nếu đạp chân trên bàn đạp thắng không thấy chắc, hoặc bàn đạp gần như chạm sàn mới "dính Phanh", thì đó là những dấu hiệu phải kiểm tra. Nguyên nhân có thể là thiếu dầu Phanh, hoặc dầu Phanh bị rò rỉ. Một nguyên nhân khác là Má phanh quá mòn cần thay thế má phanh mới.

Tôi xin trích đăng 1 số đàm luận về Bảo Dưỡng Phanh trên Diễn đàn OtoFun:

Kiểm tra thay má phanh

Có bác nào biết cách kiểm tra má phanh khi cần phải thay, hoặc biểu hiện gì báo má phanh phải thay (kể cả đĩa va tang trống)? Em thấy trạm kiểm định sau khi để 2 lít hầu như kô kiểm tra nên lại lo quá. Các bác cho ý kiến quí báu, sẽ vodka bún trả.

 

-Với phanh đĩa:Nếu nghe tiếng ken két khi xe chuyển bánh là báo hiệu cần thay má phanh(tiếng kêu phát ra từ mấu an toàn gắn trên cụm má phanh).
-Với phanh tang trống:Tiếng ken két phát ra khi đạp phanh.
Ngoài ra,để an toàn hơn thì sau khi thay má phanh khoảng 50k km,kiểm tra bầu chứa dầu trợ lực phanh,nếu tụt đến mức min thì nên tháo má phanh kiểm tra ngay.
 
 
tốt nhất bác đến gara bảo dưỡng định kỳ , hình như 1 năm 1 lần thì phải. Nhà cháu để hơn 2 năm, vừa rồi đi quảng ninh tí chết, phải chạy lò dò gần 30 km từ đoạn đường rẽ bắc ninh về HN.

 

896 Đường Láng Hà Nội

Mời Bạn qua 896 đường Láng để tham quan, trở thành Đối tác của DNT nhận nhiều Ưu đãi. Chúc Bạn Sức khỏe - Hạnh Phúc www.DNToto.com / www.SuaChuaOto.org

DNT Bán bảo hiểm Ô Tô tận nơi ở Hà Nội - Triết khấu cao - Sửa chữa nhanh - chất lượng tốt

Video nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Kỹ Thuật
Sửa Chữa Ô Tô Admin
083.7686.887
Tư vấn trực tuyến
Chuyên gia KT Ô Tô Mr Du
0839.988.899
Tư vấn trực tuyến
Mua Bán Ô Tô Cũ
0915.39.99.39
Sản phẩm mới
Tin mới
Đối tác
Sửa Chữa Bảo Dưỡng Ô Tô Cadillac, BMW, Lexus, PorscheCách Đăng Kiểm Ô Tô Nhanh Nhất, Bảo Dưỡng Ô Tô, SỬA CHỮA Ô TÔ  ở DNTTrung Tâm Bảo Dưỡng Sửa Chữa Ô Tô DNTMua Bán Ô Tô Uy Tín, Web Rao Vặt Ô Tô Miễn Phí - Không cần Đăng ký
Đại Lý Bảo Hiểm Dầu Khí PVI ở Hà Nội, Phục Vụ Tận Nơi
Gara DNT Nhận Sửa Chữa Ô Tô Bảo Hiểm PVI,Bảo Việt, Bưu Điện
Gọi ĐT: Mr Du 0839.988.899 để được tư vẫn Kỹ thuật tốt nhất !
^ Về đầu trang