Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo

Sửa Ô Tô Ở Đâu

Sửa ô tô Tốt Nhất

Sơn Ô Tô Ở Đâu

Sơn Ô Tô Giá Rẻ

SƠN Ô TÔ HN

Đánh Bóng ô tô Giá Rẻ

Dán Phim Cách Nhiệt ở đâu

BD Ô Tô Ở Đâu

Thợ Sửa Ô Tô Giỏi

Bảo Dưỡng Ô Tô Giá Rẻ

Quy Trình Thay Dầu Ô Tô

Sửa Chữa Ô Tô Tốt Nhất

Lắp Camera Lùi Ô Tô

Ở Đâu Chuyên Nghiệp

Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô

Gara Ô Tô Nào Uy Tín

Xưởng Ô Tô Chuyên Nghiệp

Bảo Dưỡng Phanh Ô Tô

Đại Tu Ô Tô Tốt Nhất HN

Bọc Ghế Ô Tô Da Giá Rẻ

Thay Kính Chắn Gió Ô Tô

Sửa Ô Tô Giá Rẻ

Ban-RX450h-Gia-ReDNT Bán Bảo Hiểm Ô Tô ở Hà Nội - Bảo hiểm OnlineBảo Dưỡng Phanh Ô Tô, Bảo Trì Ô Tô, Giữ gìn Hạnh Phúc Gia Đình BạnGiá Xe Ô Tô RX450h
Hoàng Sa-Trường Sa-Việt Nam

Cụ Ông tên Nam đào được Bản Đồ Cổ Trường Sa Hoàng Sa

Cụ Ông tên Nam đào được Bản Đồ Cổ Trường Sa Hoàng Sa
Cụ Ông tên Nam đào được Bản Đồ Cổ Trường Sa Hoàng Sa Nhận được tin mật báo có 1 cụ ông sống trong rừng sâu dưới cột cờ Lũng Cú đang sở hữu Một Bản Đồ Cổ được vẽ khá thô sơ về Tam Sa - Trung Quốc. Hiện nay trên thế giới có vô số Bản đồ cổ từ xưa đã vẽ và Chủ quyền ở Hoàng Sa, Trường Sa và Biển Đông được toàn thế giới công nhận thuộc về Việt Nam

Cụ Ông tên Nam đào được Bản Đồ Cổ Trường Sa Hoàng Sa

Nhận được tin mật báo có 1 cụ ông sống trong rừng sâu dưới cột cờ Lũng Cú Hà Giang đang sở hữu Một Bản Đồ Cổ được vẽ khá thô sơ về Tam Sa - Trung Quốc.

Nhóm phóng viên SCoto khẩn trương lên đường vào lúc 4 giờ 30 sáng; Sau hành trình vất vả chúng tôi có mặt ở Cột cờ Lũng Cú. Không khí khá vui vẻ vì gặp được các Bạn trẻ đang xếp hình Bản Đồ và hát Quốc ca Việt Nam.

Hoang-Sa Truong-Sa Biển Đông của Việt Nam

             Hoang-Sa Truong-Sa Biển Đông của Việt Nam

Sau đây là cuộc phỏng vấn Cụ Vê dưới chân cột cờ Lũng Cú:

PV. SCoto: Cụ tên là gì ạ?

Cụ Nam: Tên à Cứ gọi tôi là Nam mọi người vẫn gọi thế

PV. SCoto: Cụ sinh năm nào?

Cụ Nam:  19  39

PV. SCoto: Cụ đã khai quật bản đồ cổ khi nào ? Ở đâu?

Cụ Nam: Trong 1 chuyến đi Trồng Rừng để chống Biến Đổi Khí hậu, trong lúc đào hố trồng cây Tôi đào và thấy nó (cái Bản đồ cổ). Cháu phải giữ bí mật nhé, Cụ đang định bán cho Bộ chính trị CHND Trung Hoa để kiếm khoản tiền rồi đi Mỹ định cư hoặc đổi 1 suất Sống ở Tử Cấm Thành.

PV: Tôi nóng lòng muốn chụp ảnh tấm Bản Đồ để hoàn thành bài viết nhưng cụ Nam (đã già có lẽ hơi lẩm cẩm) bảo tôi ra hát Quốc ca Việt Nam cùng các Bạn trẻ cho vui đã.

Đây theo Bản Đồ Cổ: Tam Sa là của Trung Quốc cụ Nam cứ khăng khăng như thế.

Cụ Ông tên Vê đào được Bản Đồ Cổ Trường Sa Hoàng Sa

Phóng viên chúng tôi suýt đấm cho cụ một trận nhưng nghĩ lại vì sợ Công An Việt Nam Bắt vì vi phạm chủ quyền và gây rối Trật Tự.

Rõ ràng cụ đào được bản đồ này ở Đồng Đăng năm 2009 mà. Nói nhỏ 1 chút nhé: Một lần hết tiền mua Rượu Cụ đã bán nó (bản đồ cổ) cho nhà in bên kia biên giới. Chúng nó biết Bản đồ quý sợ thất lạc nên In cả trên quần áo Bán sang Việt Nam, Cụ cười!

Cụ cũng vừa biết Nhà In Bản đồ Trung Ương Trung Hoa dựa vào Bản Đồ cổ của Cụ mà In ra Bản đồ khổ dọc phát hành toàn thế giới và In trên Sách Giáo Khoa Tiểu Học đấy.

(PV SCoto) Chúng tôi giải thích với cụ về "Bản Đồ Cổ" mà cụ đào được chỉ là chiếc Quần Đùi do Trung Quốc bịa ra để lấp liếm sự thật về Chủ Quyền Trường Sa Hoàng Sa và Biển Đông là của Việt Nam.

Sau một hồi giải thích Cụ cũng ngộ ra và hỏi lại PV là: Tại sao Việt Nam và các nước ASEAN không đoàn kết chặt chẽ Kiện lên Tòa Án Quốc Tế về sự vi phạm chủ quyền VN trắng trợn và Đường Lưỡi Bò (9 đoạn lúc lại là 10 đoạn) Phi Lý của Trung Quốc.

Cụ gợi ý thêm: Các nước ASEAN và Nhật Bản + Hàn Quốc cần Liên Minh Kinh tế Quân Sự để phát triển hòa bình; Là một giải Pháp lâu dài tối ưu cho vấn đề An Ninh Biển Đông và Chủ Quyền Trường Sa - Hoàng Sa.

Cần Liên Minh Kinh tế Quân Sự ngay lập tức để cắt Cái Lưỡi Bò luộc lên cho Cụ Nhắm rượu!

Cụ và Phóng Viên Sửa Chữa Ô Tô cùng cười!                                                                  Bản quyền Vũ Văn Vinh (bút danh Sóng Việt) 

DNT Bán bảo hiểm Ô Tô tận nơi ở Hà Nội - Triết khấu cao - Sửa chữa nhanh - chất lượng tốt

Video nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Kỹ Thuật
Sửa Chữa Ô Tô Admin
083.7686.887
Tư vấn trực tuyến
Chuyên gia KT Ô Tô Mr Du
0839.988.899
Tư vấn trực tuyến
Mua Bán Ô Tô Cũ
0915.39.99.39
Sản phẩm mới
Tin mới
Đối tác
Sửa Chữa Bảo Dưỡng Ô Tô Cadillac, BMW, Lexus, PorscheCách Đăng Kiểm Ô Tô Nhanh Nhất, Bảo Dưỡng Ô Tô, SỬA CHỮA Ô TÔ  ở DNTTrung Tâm Bảo Dưỡng Sửa Chữa Ô Tô DNTMua Bán Ô Tô Uy Tín, Web Rao Vặt Ô Tô Miễn Phí - Không cần Đăng ký
Đại Lý Bảo Hiểm Dầu Khí PVI ở Hà Nội, Phục Vụ Tận Nơi
Gara DNT Nhận Sửa Chữa Ô Tô Bảo Hiểm PVI,Bảo Việt, Bưu Điện
Gọi ĐT: Mr Du 0839.988.899 để được tư vẫn Kỹ thuật tốt nhất !
^ Về đầu trang