Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo

Sửa Ô Tô Ở Đâu

Sửa ô tô Tốt Nhất

Sơn Ô Tô Ở Đâu

Sơn Ô Tô Giá Rẻ

SƠN Ô TÔ HN

Đánh Bóng ô tô Giá Rẻ

Dán Phim Cách Nhiệt ở đâu

BD Ô Tô Ở Đâu

Thợ Sửa Ô Tô Giỏi

Bảo Dưỡng Ô Tô Giá Rẻ

Quy Trình Thay Dầu Ô Tô

Sửa Chữa Ô Tô Tốt Nhất

Lắp Camera Lùi Ô Tô

Ở Đâu Chuyên Nghiệp

Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô

Gara Ô Tô Nào Uy Tín

Xưởng Ô Tô Chuyên Nghiệp

Bảo Dưỡng Phanh Ô Tô

Đại Tu Ô Tô Tốt Nhất HN

Bọc Ghế Ô Tô Da Giá Rẻ

Thay Kính Chắn Gió Ô Tô

Sửa Ô Tô Giá Rẻ

Ban-RX450h-Gia-ReDNT Bán Bảo Hiểm Ô Tô ở Hà Nội - Bảo hiểm OnlineBảo Dưỡng Phanh Ô Tô, Bảo Trì Ô Tô, Giữ gìn Hạnh Phúc Gia Đình BạnGiá Xe Ô Tô RX450h
Sửa Chữa Động cơ Ô tô

Sửa chữa Chế Hòa Khí Ô tô, Bảo dưỡng Chế Hòa Khí nhanh nhất

Sửa chữa Chế Hòa Khí Ô tô, Bảo dưỡng Chế Hòa Khí nhanh nhất
Gara Ô Tô DNT sửa chữa chế hòa khí và hệ thống phun nhiên liệu uy tín, đảm bảo xe chạy tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất và hiệu suất tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ thợ máy giàu kinh nghiệm cẩn thận

Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Chế Hòa Khí Ô Tô

Gara Ô Tô DNT Sửa Chữa Chế Hòa Khí Ô Tô và hệ thống phun nhiên liệu Điện Tử uy tín, đảm bảo xe chạy tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất và đạt tốc độ cao khi tăng tốc như khi xuất xưởng. Chúng tôi có đội ngũ thợ máy giàu kinh nghiệm cẩn thận và chăm chỉ, DNT Thường xuyên học hỏi thông tin trên Internet và chuyên gia các Hãng lớn...; Luôn làm hài lòng Khách hàng suốt nhiều năm sửa chữa Ô tô. Mời Bạn đến 896 đường Láng Hà Nội: sửa chữa Ô tô và cảm nhận nhé! 

Sửa chữa Bảo dưỡng Chế hòa Khí giúp Ô tô  hoạt động hiệu suất cao - Bảo vệ môi trường

Sửa chữa Bảo dưỡng Chế hòa Khí giúp Ô tô  hoạt động hiệu suất cao - Bảo vệ môi trường

Lý thuyết cơ bản về Chế Hòa Khí Ô Tô

Cấu tạo Chế Hòa Khí Ô tô

                                 [ Cấu tạo Chế Hòa Khí Ô tô ]

Bộ chế hòa khí hay bình xăng con dùng để trộn không khí với nhiên liệu theo một tỉ lệ thích hợp và cung cấp hỗn hợp này cho động cơ xăng hoạt động . Bộ phận này hiện vẫn được sử dụng rộng rãi trong các ô tô đặc biệt như ô tô đua nhỏ và xe máy. Tuy nhiên, đa số các xe ô tô, mô tô hiện đại từ sau năm 2005, Nhà chế tạo dùng hệ thống phun nhiên liệu điện tử phổ biến hơn.

Bộ chế hoà khí muốn làm việc tốt thì phải đảm bảo cung cấp nhiên liệu cho động cơ ở 5 chế độ tiêu chuẩn:

 1: chế độ khởi động

 2: chế độ không tải

 3: chế độ tải rung bình

 4: chế độ toàn tải

 5: chế độ tăng tốc

Chế hoà khí thông thường gồm 2 loại :

  + chế 1 họng

  + chế 2 họng

Chế hoà khí là bộ phận quan trọng trên xe ôtô vì vậy khi sửa chữa phải đảm bảo sạch sẽ, hoạt động nhịp nhàng như thiết kế ban đầu.

Chu Trình làm việc của chế hoà khí Đầu tiên, xăng được chuyển vào buồng phao (float chamber) thông qua ống dẫn đầu vào (feed pipe) và đường dẫn nhiên liệu (fuel inlet). Khi khoang chứa đã nạp đầy đến một mức độ nhất định, phao và kim chỉ van nâng lên và việc nạp nhiên liệu được ngưng lại. Áp suất của khí quyển sẽ đẩy không khí vào trong bộ chế hòa khí. Đó là nơi mà không khí sẽ được trộn với một lượng xăng thích hợp từ buồng phao để tạo ra hỗn hợp xăng + không khí, tỷ lệ xăng/không khí thông thường vào khoảng 1g xăng/14,7g không khí.

Nếu lượng khí hỗn hợp xăng> 1g/14,7g không khí hổn hợp được gọi là hổn hợp giàu, được dùng khi động cơ khởi động hoặc đang tăng ga, tăng tải. Nếu động cơ luôn hoạt động trong trạng thái hỗn hợp giàu sẽ sinh ra hiện tượng đóng muội đen trong buồng đốt, bugi và ống xả, hiệu suất sử dụng nhiên liệu giảm, "Xe ăn xăng".

Nếu lượng khí hỗn hợp xăng< 1g/14,7g không khí hổn hợp được gọi là hổn hợp nghèo, sinh ra do điều chỉnh các thông số bị sai lệch, các đường nạp xăng bị bẩn hoặc tắc. Nếu động cơ hoạt động trong trạng thái hỗn hợp nghèo công suất giảm, lực moment giảm (động cơ bị yếu) sinh ra hiện tượng đóng trắng trong buồng đốt và bugi.

Lượng nhiên liệu được phun sương sau khi đã hòa trộn với nhau được van tiết lưu còn gọi là bướm ga (throttle valve) điều chỉnh. Ở trong động cơ xe ô tô, van tiết lưu được đóng và mở nhờ sự vận hành của bàn đạp tăng tốc.

Bạn đến 896 đường Láng Hà Nội để sửa chữa Bảo dưỡng Ô tô là sự lựa chọn sáng suốt

DNT Bán bảo hiểm Ô Tô tận nơi ở Hà Nội - Triết khấu cao - Sửa chữa nhanh - chất lượng tốt

Video nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Kỹ Thuật
Sửa Chữa Ô Tô Admin
083.7686.887
Tư vấn trực tuyến
Chuyên gia KT Ô Tô Mr Du
0839.988.899
Tư vấn trực tuyến
Mua Bán Ô Tô Cũ
0915.39.99.39
Sản phẩm mới
Tin mới
Đối tác
Sửa Chữa Bảo Dưỡng Ô Tô Cadillac, BMW, Lexus, PorscheCách Đăng Kiểm Ô Tô Nhanh Nhất, Bảo Dưỡng Ô Tô, SỬA CHỮA Ô TÔ  ở DNTTrung Tâm Bảo Dưỡng Sửa Chữa Ô Tô DNTMua Bán Ô Tô Uy Tín, Web Rao Vặt Ô Tô Miễn Phí - Không cần Đăng ký
Đại Lý Bảo Hiểm Dầu Khí PVI ở Hà Nội, Phục Vụ Tận Nơi
Gara DNT Nhận Sửa Chữa Ô Tô Bảo Hiểm PVI,Bảo Việt, Bưu Điện
Gọi ĐT: Mr Du 0839.988.899 để được tư vẫn Kỹ thuật tốt nhất !
^ Về đầu trang