Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo

Sửa Ô Tô Ở Đâu

Sửa ô tô Tốt Nhất

Sơn Ô Tô Ở Đâu

Sơn Ô Tô Giá Rẻ

SƠN Ô TÔ HN

Đánh Bóng ô tô Giá Rẻ

Dán Phim Cách Nhiệt ở đâu

BD Ô Tô Ở Đâu

Thợ Sửa Ô Tô Giỏi

Bảo Dưỡng Ô Tô Giá Rẻ

Quy Trình Thay Dầu Ô Tô

Sửa Chữa Ô Tô Tốt Nhất

Lắp Camera Lùi Ô Tô

Ở Đâu Chuyên Nghiệp

Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô

Gara Ô Tô Nào Uy Tín

Xưởng Ô Tô Chuyên Nghiệp

Bảo Dưỡng Phanh Ô Tô

Đại Tu Ô Tô Tốt Nhất HN

Bọc Ghế Ô Tô Da Giá Rẻ

Thay Kính Chắn Gió Ô Tô

Sửa Ô Tô Giá Rẻ

Ban-RX450h-Gia-ReDNT Bán Bảo Hiểm Ô Tô ở Hà Nội - Bảo hiểm OnlineBảo Dưỡng Phanh Ô Tô, Bảo Trì Ô Tô, Giữ gìn Hạnh Phúc Gia Đình BạnGiá Xe Ô Tô RX450h
Tin tức ô tô nước ngoài

Ô Tô Xăng Khí Nén (Hybrid) Công Nghệ Ô Tô Bảo Vệ Môi Trường

Ô Tô Xăng Khí Nén (Hybrid) Công Nghệ Ô Tô Bảo Vệ Môi Trường
Ô Tô Xăng Khí Nén (Hybrid) Công Nghệ Ô Tô Bảo Vệ Môi Trường Các hãng thử nghiệm các mẫu Ô Tô Xăng Khí Nén (Hybrid), gồm Citroen C3 hay Peugeot 208, cho thấy ở tốc độ chậm, từ 40 đến 60km/h xe xăng-khí nén có lợi thế cao, vừa kinh tế vừa giảm ô nhiễm.

Ô Tô Xăng Khí Nén (Hybrid) Công Nghệ Ô Tô Bảo Vệ Môi Trường

SuaChuaOto .org Điểm tin công nghệ: Các hãng thử nghiệm các mẫu Ô Tô Xăng Khí Nén (Hybrid), gồm Citroen C3 hay Peugeot 208, cho thấy ở tốc độ chậm, từ 40 đến 60km/h xe xăng-khí nén có lợi thế cao, vừa kinh tế vừa giảm ô nhiễm. Ô Tô Xăng Khí Nén (Hybrid) được đánh giá là Công nghệ Ô Tô của Tương Lai!

Ngành công nghiệp ô tô Pháp đang thử nghiệm loại xe chạy xăng lai khí nén. Loại động cơ lai hybrid điện ra đời đã mang lại nhiều lợi ích, giảm ô nhiễm môi trường, kinh tế… nhưng vẫn còn nhược điểm như kết cấu phức tạp, giá thành ban đầu cao và ắc quy khi phế thải vẫn gây ô nhiễm môi trường.
 Ô Tô Xăng Khí Nén (Hybrid) được đánh giá là Công nghệ Ô Tô của Tương Lai!
Động cơ hybrid khí nén sử dụng 1 động cơ xăng, 1 bơm thủy lực, 1 motor thủy lực, 1 bộ kết nối hybrid (bộ truyền dẫn hybrid), 1 bình chứa khí áp suất cao (1 xy-lanh/pít-tông) để dự trữ và giải phóng năng lượng và 1 bình chứa khí áp suất thấp.

Khí nén thường dùng là một loại khí trơ, tuần hoàn kín trong hệ thống. Điểm ưu việt của hệ thống này là rất nhỏ gọn, đơn giản và dễ sử dụng.

 

Động cơ hybrid khí nén có 3 chế độ hoạt động khác nhau. Khi xe chạy trên xa lộ, tốc độ cao, nó sử dụng động cơ xăng. Khi xe khởi động, tăng tốc nhanh hoặc lúc vượt vật cản thì cả hai nguồn động lực là động cơ xăng và động cơ khí nén cùng đảm đương.

Khi xe không thể chạy nhanh vì thành phố đông đúc, hạn chế tốc độ, thì chỉ duy nhất có động cơ khí nén cấp động năng cho xe. Vì thế ở thành phố, xe không gây ô nhiễm, phù hợp với việc chạy tốc độ chậm. Lúc này, động cơ xăng sẽ được ngắt, tuy chạy chỉ bằng khí nhưng tốc độ vẫn đạt tới 69km/h.


Công nghệ động cơ hybrid khí nén mang lại nhiều ưu điểm, đảm bảo tính nhỏ gọn và cơ động khi tham gia giao thông trong các thành phố lớn; tiết kiệm tới 45% nhiên liệu khi lái xe trong thành phố, tương ứng với khoảng cách di chuyển của xe lên 90% so với các kiểu động cơ truyền thống có cùng công suất.


Kết quả thử nghiệm các mẫu ban đầu, gồm Citroen C3 hay Peugeot 208, cho thấy ở tốc độ chậm, từ 40 đến 60km/h xe xăng-khí nén có lợi thế cao, vừa kinh tế vừa giảm ô nhiễm.

Theo vietpress

DNT Bán bảo hiểm Ô Tô tận nơi ở Hà Nội - Triết khấu cao - Sửa chữa nhanh - chất lượng tốt

Video nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Kỹ Thuật
Sửa Chữa Ô Tô Admin
083.7686.887
Tư vấn trực tuyến
Chuyên gia KT Ô Tô Mr Du
0839.988.899
Tư vấn trực tuyến
Mua Bán Ô Tô Cũ
0915.39.99.39
Sản phẩm mới
Tin mới
Đối tác
Sửa Chữa Bảo Dưỡng Ô Tô Cadillac, BMW, Lexus, PorscheCách Đăng Kiểm Ô Tô Nhanh Nhất, Bảo Dưỡng Ô Tô, SỬA CHỮA Ô TÔ  ở DNTTrung Tâm Bảo Dưỡng Sửa Chữa Ô Tô DNTMua Bán Ô Tô Uy Tín, Web Rao Vặt Ô Tô Miễn Phí - Không cần Đăng ký
Đại Lý Bảo Hiểm Dầu Khí PVI ở Hà Nội, Phục Vụ Tận Nơi
Gara DNT Nhận Sửa Chữa Ô Tô Bảo Hiểm PVI,Bảo Việt, Bưu Điện
Gọi ĐT: Mr Du 0839.988.899 để được tư vẫn Kỹ thuật tốt nhất !
^ Về đầu trang