Sản phẩm bán chạy
Quảng cáo

Sửa Ô Tô Ở Đâu

Sửa ô tô Tốt Nhất

Sơn Ô Tô Ở Đâu

Sơn Ô Tô Giá Rẻ

SƠN Ô TÔ HN

Đánh Bóng ô tô Giá Rẻ

Dán Phim Cách Nhiệt ở đâu

BD Ô Tô Ở Đâu

Thợ Sửa Ô Tô Giỏi

Bảo Dưỡng Ô Tô Giá Rẻ

Quy Trình Thay Dầu Ô Tô

Sửa Chữa Ô Tô Tốt Nhất

Lắp Camera Lùi Ô Tô

Ở Đâu Chuyên Nghiệp

Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô

Gara Ô Tô Nào Uy Tín

Xưởng Ô Tô Chuyên Nghiệp

Bảo Dưỡng Phanh Ô Tô

Đại Tu Ô Tô Tốt Nhất HN

Bọc Ghế Ô Tô Da Giá Rẻ

Thay Kính Chắn Gió Ô Tô

Sửa Ô Tô Giá Rẻ

Ban-RX450h-Gia-ReDNT Bán Bảo Hiểm Ô Tô ở Hà Nội - Bảo hiểm OnlineBảo Dưỡng Phanh Ô Tô, Bảo Trì Ô Tô, Giữ gìn Hạnh Phúc Gia Đình BạnGiá Xe Ô Tô RX450h
Tin tức ô tô trong nước

Vinh DNT, Trồng Cây Bồ Đề ở Nhà Tưởng Niệm Bác Hồ ở Làng Sen - Nam Đàn Nghệ An, Hưởng Ứng COP21

Vinh DNT, Trồng Cây Bồ Đề ở Nhà Tưởng Niệm Bác Hồ ở Làng Sen - Nam Đàn Nghệ An, Hưởng Ứng COP21
Vinh DNT, Trồng Cây Bồ Đề ở Nhà Tưởng Niệm Bác Hồ ở Làng Sen - Nam Đàn Nghệ An, Hưởng Ứng COP21

Vinh DNT, Trồng Cây Bồ Đề ở Nhà Tưởng Niệm Bác Hồ ở Làng Sen - Nam Đàn Nghệ An, Hưởng Ứng COP21

Bác Hồ - Vị lãnh tụ Kính yêu đối với hàng triệu người khắp nơi trên thế giới và hầu hết người dân Việt Nam. Bác đã làm thay đổi thế giới Mở màn cho sự sụp đổ của Thực dân kiểu cũ ở Châu Á và trên thế giới . Người còn để lại khối lượng khổng lồ các tác phẩm Báo chí, chuyện ký và nhiều tập thơ mà tiêu biểu là Nhật Ký Trong Tù... Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã được UNESCO Vinh danh - Danh Nhân Văn Hóa Thế Giới.

Vinh DNT, Trồng Cây Bồ Đề ở Nhà Tưởng Niệm Bác Hồ ở Làng Sen - Nam Đàn Nghệ An, Hưởng Ứng COP21 www.SuaChuaOto.org

Trồng Cây Bồ Đề ở Nhà Tưởng Niệm Bác Hồ ở Làng Sen - Nam Đàn Nghệ An, Hưởng Ứng COP21 www.SuaChuaOto.org

Hôm nay 30-11-2015 tại Paris - Pháp lãnh đạo các nước Toàn thế giới đang bàn luận về Biến Đổi khí hậu toàn cầu....Tôi cũng đã suy nghĩ nhiều từ cách đây hơn 10 năm (khoảng 2003) tôi có 1 giấc mơ kỳ lạ trong 1 lần bị ốm: " Tôi bay lên mây và gặp 1 Vị Tiên : Ngài đã bảo tôi về trồng rừng đi..."

Từ đó đến nay tôi đã trồng hàng ngàn cây và gieo khoảng 35 Kg hạt cây khô mỗi khi đi Du lịch. tôi tính số lượng các tỉnh thành khoảng 25 tỉnh thành, xa nhất là Mộ cụ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, Sapa - Lào Cai, Móng Cái - Quảng Ninh.....

Tôi Ước mơ sẽ được Trồng cây trên Đảo Trường Sa và trồng hết tất cả các tỉnh thành cả nước.

Tôi cũng mong mọi người hãy trồng cây để chuyến du lịch trở lên ý nghĩa hơn.

Ngày 21-11-2015 Tôi rất Vinh Dự vì đã tự tay trồng 1 cây Bồ Đề trong khu vườn gần Nhà Tưởng Niệm Bác Hồ ở Làng Sen - Nam Đàn Nghệ An.

Một số hình ảnh Bồ Đề ở Nhà Tưởng Niệm Bác Hồ ở Làng Sen - Nam Đàn Nghệ An:

 

 

 

Cây Mít Sống cùng thời niên thiếu của Bác (khoảng 130 năm tuổi)
Cây Mít Sống cùng thời niên thiếu của Bác (khoảng 130 năm tuổi)

Khu di tích Kim Liên

Làng Sen - Quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Làng Hoàng Trù - Quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cụm di tích Hoàng Trù

Từ Vinh lên 13km, cách quốc lộ 46 chừng 1000m về phía trái của một ngã ba, có một ngôi làng gợi nên sự yên tĩnh vĩnh hằng với những mái nhà tranh mộc mạc đơn sơ khiêm nhường ngơi nghỉ dưới từng luỹ tre biêng biếc, đó là làng Hoàng Trù, quê ngoại, cũng là nơi cậu bé Nguyễn Sinh Cung, về sau là Nguyễn Tất Thành, Nguyễn ái Quốc - Hồ Chí Minh, cất tiếng khóc chào đời. Cụm di tích Hoàng Trù nằm gọn trong khu đất 3500m2, ở đó toạ lạc ngôi nhà thờ chi nhánh họ Hoàng Xuân, nhà cụ Hoàng Đường và ngôi nhà nơi sinh  ra vị Chủ tịch đầu tiên của nước Việt Nam mới.

Nhà cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Cách Hoàng Trù 2km, làng Kim Liên ngát hương sen, còn gọi là làng Sen, là quê nội của Chủ tịch Hồ Chí Minh - nơi Bác sống hồi niên thiếu (1901 -1906).

Sau luỹ tre xanh là ngôi nhà lá 5 gian đơn sơ do bà con làng Sen dựng cho gia đình cụ Nguyễn Sinh Sắc khi đỗ Phó bảng (1901), rời kinh thành Huế về quê nội sống đời sống cùng bà con xóm mạc. Cạnh đó là ngôi nhà 3 gian do ông Nguyễn Sinh Thuyết, anh cùng cha khác mẹ với cụ Sắc tặng cùng dịp, đây là trù phòng của gia đình. Trong ngôi nhà này, cụ Sắc đã dành hai gian trang trọng để thờ vợ và tiếp khách. Bàn thờ được làm bằng liếp tre nứa, trên trải chiếu nhỏ đặt bát hương, cây nến và bài vị bằng gỗ giản dị. Gian thứ tư là nơi nghỉ của cụ Sắc với phản gỗ kê bên cửa sổ chính cùng chiếc án thư đã từng chứng kiến việc cụ dạy các con học chữ, cũng là chỗ để cụ cùng bà con xóm mạc quây quần bên ấm chè xanh. Đây cũng là nơi cậu bé Nguyễn Sinh Cung cùng anh chị tiếp nhận nhân cách cao thượng của cha, lòng nhân ái của mẹ. Hiện các kỉ vật còn được lưu giữ một cách khá đầy đủ.

Khu trưng bày và nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Khu trưng bày ở di tích Kim Liên ra đời từ 1970, gồm 3 phòng Đây là bảo tàng đầu tiên trong cả nước trưng bày tiểu sử của Bác. Sau khi hệ thống bảo tàng Hồ Chí Minh ra đời, việc trưng bày ở đây chuyển thành trưng bày bổ sung di tích với những giải pháp mĩ thuật độc đáo, sáng tạo nhằm tôn vinh các tài liệu, hiện vật, tạo được cảm xúc mới, hấp dẫn người xem. Toàn bộ phòng trưng bày tiểu sử của Bác trước đây được chuyển sang chủ đề hoàn toàn mới mẻ: tình cảm của đồng bào, đồng chí trong nước và bạn bè quốc tế đối với Bác và khu di tích Kim Liên với một không gian thoáng, đầy ánh sáng với những đường viền hoa sen diễn tả sự lan toả đậm đà của Bác Hồ, của quê nhà Kim Liên.

Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu DTLSVH Kim Liên Nam Đàn

Nhà tưởng niệm bổ sung thêm cho khu di tích hoàn thiện một mô hình mới trong hoạt động bảo tàng: mô hình Di tích - bảo tàng - tưởng niệm, góp phần quan trọng trong việc phát huy tình cảm thiêng của nhân dân đối với Bác và khả năng thu hút du khách muôn phương.

DNT Bán bảo hiểm Ô Tô tận nơi ở Hà Nội - Triết khấu cao - Sửa chữa nhanh - chất lượng tốt

Video nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Kỹ Thuật
Sửa Chữa Ô Tô Admin
083.7686.887
Tư vấn trực tuyến
Chuyên gia KT Ô Tô Mr Du
0839.988.899
Tư vấn trực tuyến
Mua Bán Ô Tô Cũ
0915.39.99.39
Sản phẩm mới
Tin mới
Đối tác
Sửa Chữa Bảo Dưỡng Ô Tô Cadillac, BMW, Lexus, PorscheCách Đăng Kiểm Ô Tô Nhanh Nhất, Bảo Dưỡng Ô Tô, SỬA CHỮA Ô TÔ  ở DNTTrung Tâm Bảo Dưỡng Sửa Chữa Ô Tô DNTMua Bán Ô Tô Uy Tín, Web Rao Vặt Ô Tô Miễn Phí - Không cần Đăng ký
Đại Lý Bảo Hiểm Dầu Khí PVI ở Hà Nội, Phục Vụ Tận Nơi
Gara DNT Nhận Sửa Chữa Ô Tô Bảo Hiểm PVI,Bảo Việt, Bưu Điện
Gọi ĐT: Mr Du 0839.988.899 để được tư vẫn Kỹ thuật tốt nhất !
^ Về đầu trang